[ Siêu Địa Điểm ] - Theo nhận định của các chuyên gia, màu mắt khói với 2 mảng màu đen và xám sẽ được sử dụng phổ biến trong trang điểm cô dâu ở mùa cưới năm nay.

Nếu cô dâu không thích màu đen và xám, hăy cứ yên tâm, v́ khả năng sáng tạo trong lựa chọn màu sắc để tạo nên màu mắt khói hài ḥa là vô tận, các chuyên gia trang điểm sẽ tạo nhiều lớp màu cho đôi mắt, nhạt hoặc đậm tùy vào tính cách, sở thích của cô dâu. Marry.vn xin giới thiệu cách trang điểm mắt khói với 2 phong cách nhẹ nhàng và ấn tượng cho cô dâu.

Đôi mắt khói nhẹ nhàng cho buổi tiệc ngày


Việc chọn tông trang điểm cho mắt dường như là một nhiệm vụ khó khăn, tuy nhiên các cô dâu hăy cho các chuyên gia trang điểm biết cá tính của các nàng, từ đó họ sẽ khuyên các nàng mảng màu mắt để phối mắt khói thích hợp với tính cách các nàng nhất. Với các cô dâu khá kín đáo, muốn tạo cho gương mặt ḿnh nét đẹp thật nhẹ nhàng, trong sáng, điều cần nhất là một hộp màu nhũ có đủ 3 màu bổ sung. Màu nhũ mắt nên chọn là màu da, màu xám nhẹ, hoặc các màu sáng có ánh bạc. Các nàng hăy chọn màu thẫm nhất trong hộp nhũ và thoa lên bầu mắt, thoa đều lên tới đường nếp gấp. Thêm màu trung b́nh thứ hai lên đường nếp gấp, ḥa vào với màu thứ nhất. Cuối cùng tô màu nhũ sáng nhất lên xung quanh.


Đôi mắt khói nhẹ nhàng với gam màu xám nhạt

Mắt khói gam màu da với đủ 3 màu bổ sung


Với các gam màu tự nhiên như trên, các nàng không nên sử dụng kẻ mắt nước nét đậm ở viền mí mắt, chỉ cần chấm màu nhũ sáng vào góc trong hốc mắt để đôi mắt được long lanh và tươi tỉnh hơn.


Mắt khói long lanh hơn với chấm màu nhũ sáng ở hốc mắt, kết hợp cùng son màu hồng đào


Với phong cách mắt khói nhẹ nhàng, màu son thích hợp sẽ là nude bóng, màu hồng nhạt, hồng đào nhạt.


Cô dâu thật lăng mạn với mắt khói xám kết hợp cùng son màu nude

Đôi mắt khói ấn tượng cho tiệc đêm


Khác với phong cách mắt khói nhẹ nhàng hợp với các buổi tiệc cưới ban ngày, mắt khói ấn tượng sẽ hợp hơn với các buổi tiệc cưới đêm. Với cách trang điểm này, nếu cô dâu muốn đôi mắt có màu sắc sặc sỡ, đậm đà hăy chọn những màu như tím, xanh dương, nâu, tím, hồng đậm… dĩ nhiên cũng tán màu nhạt ở đầu mắt và đậm dần ở phía đuôi. Sau đó, để tạo thêm hiệu ứng đậm đà, các nàng dùng nhũ màu thẫm thoa toàn bộ bầu mắt, đuôi mắt màu đậm hơn một tông, tiếp đến kẻ viền mắt mỏng với nhũ mắt màu thẩm. Cuối cùng thoa một chút nhũ màu nâu đất có ánh kim lên góc trong hốc mắt.


Mắt khói nâu huyền bí với nhũ màu nâu đất ở hốc mắt

Đặc biệt, nếu cô dâu cá tính, hăy thử kẻ mắt mèo lẫn mắt khói. Đầu tiên, thoa nhũ mắt đen khói theo dáng cánh lên bầu mắt, sau đó tán nhũ mắt xám metallic từ góc trong hốc mắt ra đến giữa bầu mắt để được lớp phủ bạc long lanh, huyền ảo.


Sự kết hợp độc đáo giữa mắt khói và kẻ mắt mèo với gam màu xám metallic

Với mắt khói ấn tượng, màu son phù hợp sẽ là màu đỏ tươi, hồng đậm, đỏ mận.


Bài viết cùng chủ đề, có thể bạn chưa xem:
Xe giá rẻ Nissan March 2014 chính thức ra mắt
Hướng dẫn cách kiểm tra mỹ phẩm ‘đểu’ hay...
Những bí quyết tiết kiệm đáng kể thời gian...
Công nghệ trang điểm "lừa t́nh" của gái...
Học cách trang điểm như Park Shin Hye
Mắt xanh, môi đỏ rực rỡ trong ngày Đông
Vài phút để tóc đuôi gà không đơn điệu
5 cách thổi bay mụn trứng cá hiệu quả
10 công dụng bất ngờ của sáp nẻ
CÁCH TRỊ SẸO THÂM BẰNG MẶT NẠ thiên nhiên